มาสด้าส่งมอบปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร เพื่อภารกิจช่วยเหลือประชาชน

มาสด้าส่งมอบปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร  เพื่อภารกิจช่วยเหลือประชาชน

จังหวัดนครนายก ประเทศไทย – 8 กรกฎาคม 2559 – มาสด้าสานต่อปณิธานตอบแทนสังคม ด้วยการส่งมอบรถกระบะสายพันธุ์สปอร์ตมาสด้า บีที-50 โปร จำนวน 2 คัน มูลค่ากว่า 1,500,000 บาท ให้กับกรมนักเรียนนายร้อยรักษาพระองค์ และกองพันทหารราบโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้กับสาธารณะชน และช่วยเหลือประชาชน มุ่งมั่นทำประโยชน์เพื่อสังคม และประเทศชาติ ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก

Mazda_1

นายฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า นอกจากความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจจนประสบความสำเร็จ ด้วยยอดจำหน่ายที่เติบโตก้าวสู่การเป็นแบรนด์รถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ มาสด้าไม่ลืมที่จะตอบแทนสังคมทุกครั้งเมื่อมีโอกาสในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันมาสด้าเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์รถยนต์ที่มาสด้าบรรจงคิดค้น สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับผู้บริโภค จะสามารถนำพาทุกคนข้ามผ่านทุกสถานการณ์ไปได้ด้วยดี สำหรับรถมาสด้า บีที -50 โปร ที่มาสด้ามีความตั้งใจที่จะมอบให้กับหน่วยงานนั้นเป็นรถที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมทั้งให้ความสปอร์ตและแข็งแกร่งด้วยเครื่องดีเซลคอมมอนเรลอันทรงพลัง เราจึงเชื่อมั่นว่าด้วยคุณสมบัติของรถจะสร้างประโยชน์ต่อประเทศชาติ และประชาชนไทยได้เป็นอย่างดี

Mazda_7

พันเอกอำนวย แย้มผกา ผู้บังคับการกรมนักเรียนนายร้อยรักษาพระองค์ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้ากล่าวว่าโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้าเป็นสถานที่ให้การศึกษาอบรม และฝึกฝนนักเรียนนายร้อย ให้เติบโตเป็นนายทหารผู้เป็นกำลังสำคัญของกองทัพในการรักษาสันติภาพความสงบสุขให้กับประเทศ นำวิชาความรู้ที่ได้จากโรงเรียนแห่งนี้ไปพัฒนาท้องถิ่น และประเทศชาติให้ทัดเทียมกับสากลพร้อมที่จะอุทิศตนรับใช้ชาติ บ้านเมืองและประชาชนไทยแม้ในยามที่เกิดวิกฤตหรือภัยพิบัติต่างๆ อาทิภัยแล้งพายุฝนดินโคลนถล่ม รวมถึงภัยพิบัติที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอย่างน้ำท่วม หน่วยงานทหารจะเป็นหน่วยงานที่ต้องเฝ้าระวังตลอดเวลา เตรียมพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที และเข้าถึงผู้ประสบภัยในทุกพื้นที่รวดเร็วที่สุดคอยดูแล และอำนวยความสะดวกจนกระทั่งสถานการณ์กลับเข้าสู่สภาวะปกติ ซึ่งการได้รับรถกระบะมาสด้า บีที-50 โปร ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนภารกิจในการรับใช้ประเทศชาติดูแล และมอบความสงบสุขให้กับประชาชนไทยอีกทางหนึ่งด้วย

Mazda_8

สำหรับการส่งมอบรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร เครื่องยนต์ดีเซล 2200 ซีซี จำนวน 2 คัน เป็นรุ่นดับเบิ้ลแคบ 4 ประตู ขับเคลื่อน 2 ล้อ แบบยกสูง มูลค่า 1,500,000 บาท เพื่อนำไปใช้เพื่อสาธารณะประโยชน์สูงสุดให้กับประชาชนผู้เดือดร้อนที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วประเทศ

0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *